Matreiðslumeistarinn Haddi kokkur ákvað að elta góða veðrið og skellti sér í ÚT að borða með hjólhýsið í eftirdragi. Þar er tilvalið að slaka á í einu og öllu, nema auðvitað gæðunum.
Hér deilir Haddi með okkur ofureinföldum en ljúffengum Rana Pastarétti. Ferskt pasta sem tekur örskamma stund að matreiða.
Hráefni
1 poki Rana Ravioli með sveppafyllingu
2 dósir Rana kóngasveppasósa
1 poki ruccola
Parmesan ostur
Aðferð
Sjóðið pastað samkvæmt innihaldslýsingu
Hita upp sósuna
Þegar pastað er soðið er því bætt við heita sósuna.
Sett á disk, ásamt rucola & rifinn parmesan yfir.
Einfaldur og góður réttur sem að tekur enga stund að
Hér er tilvalið að láta Moselland Riesling Kabinett fylgja með – Sumarlegt, sætt og frískandi vín frá Þýskalandi sem er frábært að taka með sér í útileguna.