Marineruð grilluð kjúklingalæri með Rana Gnocchi ásamt pesto & mozarella (fyrir tvo)

Marineruð grilluð kjúklingalæri með Rana Gnocchi ásamt pesto & mozarella (fyrir tvo)

Matreiðslumeistarinn Haddi kokkur deilir hér með lesendum uppskrift af himneskum kjúklingarétti – Grilluð kjúklingalæri ásamt fersku Rana gnocchi

Hráefni

Gnocchi og sósa:

1 pakki Rana Gnocchi

1 Dós Grænt Rana Pestó

Kjúklingalæri

400-500gr úrbeinuð og skinnlaus kjúklingalæri

1 poki Mozarella kúlur, litlar

100 ml Rjómi

Djús af hálfri sítrónu

Rifinn sítrónubörkur af hálfri sítrónu

2 greinar Sítrónu Timian

2 msk hunang

50 ml Torres Olívuolía

1 hvítlauksrif, Fínt saxað

Aðferð

Gnocchi og sósa

Setjið pestósósuna í pott ásamt rjóma og látið suðu koma upp

Sjóðið Gnocchi samkvæmt innihaldslýsingu og setjið ofan í pestósósuna þegar það er tilbúið

Kjúklingalæri

Blandið saman Olíu, sítrónusafa, sítrónubörk, hvítlauk, sítrónu timian & hunang

Setjið kjúklingalærin ofan í og marinerið í klst

Grillið lærin í 3-4 mín á hvorri hlið & Kryddið með salt og pipar

Þegar að kjúklingurinn er tilbúinn, berið fram með gnocchi og pestó.

 

Ekki er verra að opna eina Torres Coronas rauðvín á meðan að kjúklingurinn er á grillinu og bjóða uppá með kvöldmatnum. Frábært rauðvín frá Spáni sem að er bragðmikið og passar vel með grillmat.

Deildu:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on pinterest
Pinterest
Share on linkedin
LinkedIn

Innihald:

Skyldar fréttir

Spurðu sérfræðinginn

Spurðu sérfræðinginn
First

Viltu senda okkur skilaboð